Lộc vào nhà như nước nếu chọn bộ ghế sofa hợp mệnh gia chủ

Đăng bởi   Super Admin
20-11-2017
0

Bộ bàn ghế sofa không chỉ giúp cho căn phòng khách của gia đình thêm phần sang trọng, tiện nghi mà theo nhiều người còn giúp cho gia chủ mang lại sự may mắn, phát tài trong cuộc sống và sự nghiệp. Chính vì vậy, lựa chọn bộ bàn ghế sofa cao cấp phù hợp với cung, hợp tuổi của gia chủ là một điều khá quan trọng.

1. Ghế sofa hợp với người mệnh Kim

Những màu sắc hợp với gia chủ mệnh Kim đó chính là trắng, xám, bạc, vàng kim… Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn màu cho bộ ghế sofa là các màu trắng, vàng, xám, bạc… Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim nên có thể lựa chọn thêm các màu sắc như sofa da màu nâu, cam đất. Không nên sử dụng các màu đỏ, hồng, tím bởi đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hoả, trong khi đó, Hoả khắc Kim.

sofa da màu trắng kem cho gia chủ mệnh kim

Để không gian phòng khách với bộ ghế sofa da màu trắng thì có thể chọn tông màu trắng hoặc kem làm tone màu chủ đạo cho căn phòng khách của gia đình.

2. Mệnh Mộc hợp với ghế sofa nào

Nhắc tới Mộc, nhiều người liên tưởng ngay tới thiên nhiên cây cỏ. Bản thân những người mệnh Mộc cũng rất hoà đồng, mộc mạc. Lựa chọn những mẫu ghế sofa màu xanh lá, xanh lam, xanh nước biển với những hoa văn hoạ tiết sẽ là hợp hơn cả.

Sofa màu xanh lá cho gia chủ mệnh Mộc

Không gian phòng khách gia đình nên chọn tông màu pastel hoặc tông màu thuần cho không gian phòng khách. Không nên chọn tông màu vàng hoặc sofa màu trắng, ánh kim cho gia chủ mệnh Mộc.

3. Chọn ghế sofa cho người mệnh Thủy

Mệnh Thuỷ với màu xanh nước biển, màu xanh nhạt và trắng là những màu đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Người mệnh Thuỷ thường là những người có tính cách ôn hoà, dịu dàng. Phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại chính là sự lựa chọn số một cho gia chủ mệnh Thuỷ.

Sofa màu xanh ngọc cho gia chủ mệnh Mộc

4. Mệnh Hỏa với ghế sofa màu nổi bật

Mệnh Hoả hợp với những màu đỏ, hồng, tím… Những bộ ghế sofa này tương đối kén không gian bởi đây đều là những gam màu nóng khó phối màu và quá nổi bật. Do vậy, việc lựa chọn không gian cho những bộ bàn ghế sofa này cũng không phải là việc dễ dàng. Nên kết hợp với không gian màu xanh của mệnh Mộc để làm dịu bớt đi màu sắc của mệnh Hoả. Theo ngũ hành phương Đông, Mộc sinh Hoả nên đây thực sự là màu sắc khá phù hợp.

Màu đỏ tài lộc cho gia chủ mệnh Hoả

5. Ghế sofa cho gia chủ mệnh Thổ

Với gia chủ mệnh Thổ, màu sắc phù hợp chính màu nâu, cam đất nên những mẫu ghế sofa da thật là chất liệu phù hợp nhất. Chất liệu da thật không những đảm bảo độ sang trong mà còn mang tới cho gia chủ sự đẳng cấp cùng không gian căn phòng.

Sofa da thật màu nâu đất cho gia chủ mệnh Thổ

Một điều cần lưu ý chính là sự kết hợp, điều khiển ánh sáng thiên nhiên trong cả căn phòng để có sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và nội thất trong căn phòng. Bộ ghế sofa đẹp chưa hẳn là bộ ghế sofa đắt tiền mà chính là bộ ghế phù hợp với cả không gian căn phòng. Chính vì thế, hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân và những người tư vấn bán bàn ghế sofa để chọn được bộ bàn ghế sofa ưng ý nhé.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới